Trường Trung học cơ sở Nguyễn Du tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động, năm học 2022 - 2023

Thực Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ “Về thực hiện dân chủ trong hoạt động cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị định số 159/2016/NĐ-CP ngày 29/11/2016 của Chính phủ “về việc quy định chi tiết và biện pháp thi hành một số điều của Luật thanh tra về tổ chức và hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân” và Thông tư số 01/2016/TT-BNV ngày 13/01/2016 của Bộ nội vụ hướng dẫn một số nội dung của Nghị định số 04/2015/NĐ-CP; Căn cứ Công văn số 248/HD- PGDĐT ngày 13/9/2022 của Phòng giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức và  người lao động năm học 2022-2023. Sáng nay, 15/10/2022, Ban giám hiệu phối hợp cùng Ban chấp hành Công đoàn trường THCS Nguyễn Du tổ chức thành công Hội nghị dân chủ của Cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2022 – 2023.

Hội nghị vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Khánh Hoa – Tổ trưởng tổ phổ thông, chuyên viên PGD & ĐT quận Hoàn Kiếm tới dự.

Ban tổ chức Hội nghị đã thống nhất giới thiệu Đoàn Chủ tịch bao gồm:

• Đồng chí Nguyễn Thu Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
  • Đồng chí Bùi Thị Phương Dung – Phó hiệu trưởng nhà trường.
  • Đồng chí Phạm Thị Hồng Minh – Chủ tịch công đoàn trường.

Đoàn Chủ tịch đề cử thư ký Hội nghị: Đồng chí Bùi Quang Huy – Thư ký Hội đồng, Giáo viên tổ Xã hội.

Hội nghị đã nghe:

Đồng chí Nguyễn Thu Hương – Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kiểm điểm việc thực hiện chức năng nhiệm vụ của đơn vị, báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021 – 2022; đánh giá tổng kết việc thực hiện Quy chế dân chủ và công tác công khai; Đánh giá tổng kết, kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học 2021 – 2022;

Đồng chí Bùi Thị Phương Dung – Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày Dự thảo kế hoạch năm học 2022 – 2023 của trường THCS Nguyễn Du;

Đồng chí Tạ Bích Hằng – Kế toán nhà trường: Báo cáo dự toán thu chi năm 2022, quyết toán năm 2021 và Qui chế chi tiêu nội bộ của trường THCS Nguyễn Du;

Các tổ trao đổi, thảo luận, đóng góp ý kiến, giải đáp thắc mắc cho bản dự thảo kế hoạch năm học 2022 – 2023;

Đồng chí Phạm Thị Hồng Minh – Chủ tịch công đoàn điều hành phần đăng kí thi đua các tổ và trình bày Dự thảo Quy chế tổ chức và hoạt động và Quy chế dân chủ của trường THCS Nguyễn Du.

Đồng chí Trần Thị Kim Liên – trình bày báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động của ban thanh tra nhân dân;

Đồng chí Phạm Thị Hồng Minh – Chủ tịch Công đoàn trường phát động phong trào thi đua và thông qua Quy chế phối hợp giữa Hiệu trưởng và ban chấp hành Công đoàn về việc thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

Sau khi nghiên cứu và thảo luận, Hội nghị đã nhất trí thông qua  Kế hoạch năm học 2022 – 2023 của nhà trường trình trong Hội nghị.  Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trường THCS Nguyễn Du đoàn kết, phát huy những thành tích đã đạt được, ra sức phấn đấu, khắc phục khó khăn thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học 2022 – 2023; tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua và nghiêm túc thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Thủ trưởng cơ quan và Ban chấp hành Công đoàn về thực hiện nhiệm vụ năm học mới góp phần xây dựng trường THCS Nguyễn Du ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.

Tin, bài: Trường THCS Nguyễn Du

Tác giả: Trường THCS Nguyễn Du