• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ NGUYỄN DU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Nguyễn Du tổ chức sinh hoạt chủ điểm “Mừng Đảng – mừng Xuân

Nhằm giúp các em học sinh tìm hiểu về 92 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Nhâm Dần, trường THCS Nguyễn Du đã thực hiện buổi sinh hoạt lớp với chủ điểm “Mừng Đảng mừng Xuân” để hòa với không khí ngày Tết của dân tộc.

 

Cô trò lớp 6B trong buổi sinh hoạt đầu năm sau khi nghỉ Tết Nguyên đán

Trong không khí nô nức vui tươi, phấn khởi, chào năm mới xuân Nhâm Dần 2022, đồng thời GVCN sẽ thông báo và dặn dò các em học sinh lớp 7, 8, 9 sẽ quay trở lại trường học sau thời gian dài nghỉ dịchLiên đội  tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ đề Mừng Đảng mừng Xuân vào sáng thứ 2 ngày 07/2/2022.

Buổi sinh hoạt theo chủ đề của cô trò lớp 7K

Qua đó, trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức hoạt động thiết thực hướng tới chủ đề này, nhằm giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về sự ra đời và quá trình phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam và đặc biệt là trách nhiệm của thiếu niên, học sinh đối với Đảng, đối với sự nghiệp phát triển của toàn dân tộc. Với hệ thống những câu hỏi tìm hiểu về Đảng Cộng Sản Việt Nam, các tục lệ ngày tết của dân tộc ta, các em đã được tiếp thu thêm tri thức, nâng cao hiểu biết, tìm hiểu và học tập truyền thống cha ông.

Một mùa xuân mới lại về, người Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước lại nhớ về ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu - Người đã đem lại cho dân tộc Việt Nam một mùa xuân ấm no, hạnh phúc. 

Cô trò chi đội Phan Đình Phùng tham gia buổi sinh hoạt

GVCN lớp 7G dặn dò học sinh cho việc chuẩn bị đến trường sau thời gian nghỉ dịch

Mùa xuân được ví như một nàng chúa xuân xinh đẹp mà Thượng Đế đã ban tặng cho loài người. Đó là một món quà vô giá. Mùa đem tới sức sống mới cho vạn vật. Hơi ấm của mùa xuân lan toả khắp nơi, len qua từng chiếc lá, cành cây, ngọn cỏ. Hơi xuân lướt nhẹ nhàng qua từng con phố, bay vào từng trang vở mỗi học sinh. Một năm mới đã đến với bao điều mới lạ, kính chúc thầy cô, các em học sinh có một mùa xuân vui vẻ, ấm áp và tràn đầy hạnh phúc!

Tin bài: Bùi Vân Anh – GV trường Trung học cơ sở Nguyễn Du.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết