• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ NGUYỄN DU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Nguyễn Du tổ chức họp sơ kết công tác tháng 11 và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 12 năm học 2021-2022

Nhằm sơ kết hoạt động trong tháng 11 và triển khai công tác tháng 12 đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, 20h tối ngày 2/12/2021, Hội đồng giáo dục trường Trung học Cơ sở Nguyễn Du đã họp dưới hình thức trực tuyến trên phần mềm Teams.


Giáo viên trường Trung học Cơ sở Nguyễn Du tham gia họp Hội đồng.

Về hoạt động trong tháng 11, đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thu Hương đã tổng kết tình hình nhà trường về các mặt nhân sự giáo viên, học sinh, hoạt động dạy và học, hoạt động Đội và ngoài giờ lên lớp. Đối với công tác dạy và học, trong tháng 11, nhà trường đã tổ chức thi Giữa học kỳ I cho toàn thể học sinh dưới hình thức trực tuyến trên phần mềm Teams. Để chuẩn bị cho kì thi, đội ngũ giáo viên đã tổ chức ôn tập và hướng dẫn học sinh. Riêng với học sinh khối 6, các giáo viên chủ nhiệm đã họp hướng dẫn đến phụ huynh và học sinh.

Đồng chí Nguyễn Thu Hương sơ kết tình hình học sinh nhà trường trong tháng 11.

Đồng chí Nguyễn Thu Hương sơ kết tình hình tổ chức thi Giữa kì I.

Mặc dù triển khai dạy và học trực tuyến nhưng thầy và trò nhà trường vẫn rất sôi nổi trong các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Không chỉ nỗ lực phấn đấu học tập đạt nhiều điểm tốt, các em học sinh còn tích cực tham gia cuộc thi viết Những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường để bày tỏ niềm biết ơn đến những người thầy cô đã tận tâm dạy dỗ.

Các hoạt động Đội và Ngoài giờ lên lớp đã triển khai trong tháng 11.

Danh sách những học sinh đạt giải trong cuộc thi viết “Những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường”.

Dạy và học trong tình hình phòng chống dịch, nhà trường đã triển khai hoàn thành tiêm mũi 1 vắc-xin Pfizer đến học sinh khối 7,8,9 theo chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân quận. Sau khi học sinh được tiêm vắc-xin, giáo viên chủ nhiệm và Ban giám hiệu nhà trường thường xuyên quan tâm, động viên, hỏi han tình hình sức khỏe của các con. Học sinh được nghỉ học một ngày sau tiêm để nghỉ ngơi và theo dõi sức khỏe. Cho đến nay, các con đều ổn định về mặt sức khỏe.

Thống kê số lượng học sinh trên 12 tuổi của nhà trường đã tiêm mũi 1 vắc-xin.

Về công tác tháng 12, nhà trường có một số hoạt động trọng tâm trong công tác dạy và học, đánh giá cán bộ, giáo viên. Trong tháng 12, nhà trường đã xây dựng kế hoạch ôn tập và tổ chức thi Học kì I cho toàn thể học sinh. Theo dự kiến, kì thi Học kì I sẽ diễn ra tập chung vào cuối tháng 12 cho đến đầu tháng 1.

Một số công tác trong tháng 12 về mặt Dạy và học.

Một số hoạt động Dạy và học sẽ được triển khai trong tháng 12.

Kế hoạch tổ chức ôn tập và thi Học kì I của nhà trường.

Bên cạnh đó, nhà trường sẽ tiếp tục triển khai tiêm vắc-xin mũi 2 cho học sinh trên 12 tuổi đã hoàn thành mũi 1. Để chuẩn bị cho việc đón học sinh trở lại trường học, nhà trường có kế hoạch kiểm tra vệ sinh, y tế học đường, đảm bảo cơ sở vật chất.

Đồng chí Nguyễn Thu Hương triển khai công tác tháng 12 đến tập thể cán bộ, giáo viên.

Đối với công tác đánh giá cán bộ giáo viên, Ban giám hiệu tổ chức tập huấn sử dụng đánh giá cán bộ trên phần mềm Temis.

Nhà trường tổ chức tập huấn sử dụng đánh giá cán bộ, giáo viên trên phần mềm Temis.

Buổi họp Hội đồng giáo dục đã diễn ra trong sự nghiêm túc của toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường. Tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên trường Trung học Cơ sở Nguyễn Du sẽ cố gắng hoàn thành xuất sắc những công việc và mục tiêu đặt ra trong tháng 12, kết hợp tốt giữa dạy học và phòng chống dịch Covid-19.

Tin bài: GV Nguyễn Thu Thủy trường THCS Nguyễn Du.


Tác giả: Nguyễn Thu Thủy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết