• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ NGUYỄN DU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Nguyễn Du tổ chức họp hội đồng giáo dục đầu năm học mới

Năm học mới 2022 – 2023 đã bắt đầu. Nhằm sơ kết công tác hè 2022, triển khai công tác tháng 9 và chuẩn bị cho khai giảng năm học 2022 – 2023, ngày 16 tháng 9 năm 2022, trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức cuộc họp hội đồng giáo dục đầu năm học mới với sự tham gia của cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường.

Trong cuộc họp này, đồng chí Nguyễn Thu Hương - bí thư Chi bộ - hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những hoạt động chính trong hè như: công tác nhân sự; tình hình học sinh; hoạt động ôn tập cho học sinh lớp 9 thi vào lớp 10; hoạt động coi, chấm thi vào lớp 10, coi thi THPT quốc gia; hoạt động công đoàn; một số thành tích của học sinh trong hè; các hoạt động đội và ngoài giờ lên lớp; công tác tuyển sinh lớp 6; một số các hoạt động khác như công tác phòng chống dịch bệnh, công tác y tế.

Đồng chí Nguyễn Thu Hương - bí thư Chi bộ - hiệu trưởng nhà trường triển khai nội dung cuộc họp

Các thành viên trong hội đồng giáo dục nhà trường

tham dự buổi họp

Trong đó, một trong những thành tích nổi bật và đáng tự hào nhất của nhà trường chính là kết quả thi vào lớp 10 THPT. Với sự nỗ lực của cả thầy và trò, trong kì thi vào lớp 10 THPT, theo thống kê của phòng giáo dục quận Hoàn Kiếm, trường THCS Nguyễn Du có kết quả xếp thứ 2 trong toàn quận, tổng điểm đứng thứ 34 trên hơn 600 trường của toàn thành phố. Nhà trường trân trọng cảm ơn sự tận tâm của các thầy cô và biểu dương sự nỗ lực của toàn bộ học sinh khối 9.

Trong hè vừa qua nhà trường cũng đã đón đoàn thanh tra của Sở tài chính vào ngày 21,22/7/2022. Ngày 27/7/2022 và 1/8/2022, nhà trường đón đoàn kiểm định chất lượng 5 năm. Sau khi khảo sát, đoàn kiểm định đã đánh giá cao về báo cáo của nhà trường, nhất trí với nhà trường về việc trường đảm bảo chuẩn quốc gia.

Sau phần sơ kết công tác tháng 7 với các nhiệm vụ trọng tâm đã hoàn thành, đồng chí Nguyễn Thu Hương tiến hành triển khai kế hoạch công tác tháng 9, chuẩn bị cho năm học mới bao gồm các nội dung:

+ Công tác nhân sự: phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong hội đồng giáo dục nhà trường năm học 2022-2023, quyết định phân công nhiệm vụ cho các tổ chuyên môn và tổ văn phòng;

+ Công tác dạy – học: phân công tổ nhóm chuyên môn và cá nhân xây dựng kế hoạch giáo dục, phổ biến kế hoạch họp tổ nhóm chuyên môn;

+ Kế hoạch đón học sinh lớp 6,7,8,9 và kế hoạch khai giảng năm học 2022-2023;

+ Phát động phong trào thi đua năm học bắt đầu từ 01/08/2022;

+ Tuyên truyền và tổ chức tốt các hoạt động chào mừng 77 năm ngày quốc khánh 2/9;

+ Công tác học 2 buổi/ngày;

+ Công tác bán trú.

Buổi họp kết thúc trong không khí hân hoan đón chào năm học mới. Chúc cho hội đồng giáo dục nhà trường có một năm học thành công rực rỡ.

Tin bài: Ban truyền thông


Tác giả: Trường THCS Nguyễn Du
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết