• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ NGUYỄN DU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Nguyễn Du tham gia hội thi tìm hiểu Nghị quyết 15-NQ/TW ngày 05/5/2022 của Bộ Chính trị

Thực hiện kế hoạch số 57-KH/BTGTU ngày 13/7/2022 về tổ chức hội thi tìm hiểu Nghị quyết 15-NQ/TW ngày 05/5/2022 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, cán bộ, giáo viên và nhân viên trường THCS Nguyễn Du đã tích cực tham gia hội thi .

Hội thi được tổ chức nhằm phát huy ý thức trách nhiệm, quyết tâm chính trị, tinh thần tự giác, gương mẫu học tập, nghiên cứu nghị quyết 15-NQ/TW, nhất là về vị trí, vai trò và chủ trương, định hướng của Bộ Chính trị đối với thủ đô Hà Nội. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, tạo sự đồng thuận, tin tưởng và quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết 15-NQ/TW của Bộ Chính trị khóa XIII trong xây dựng và phát triển thủ đô Hà Nội "Văn hiến - Văn minh - Hiện đại". Hội thi diễn ra với vòng sơ khảo trong 04 tuần từ ngày 01/8/2022 đến ngày 31/8/2022.

Thông qua hội thi, tạo được sự thống nhất cao trong nhận thức về vị trí, vai trò quan trọng đặc biệt và yêu cầu, nhiệm vụ phát triển Thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn 2045; tạo bước chuyển có tính đột phá trong huy động sức mạnh tổng hợp, khai thác hiệu quả tiềm năng, lợi thế của thủ đô.

Để nâng cao ý thức, vai trò trách nhiệm của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã triển khai và tuyên truyền tích cực trên các trang thông tin của nhà trường về thời gian và thể lệ các vòng thi.

Sau khi tuyên truyền và triển khai cuộc thi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường đã tích cực nghiên cứu và tham gia thi tìm hiểu Nghị quyết 15-NQ/TW ngày 05/5/2022 của Bộ Chính trị.

Một số hình ảnh tham gia hội thi của giáo viên, học sinh:

Cô giáo Phùng Thị Hải Huyền tham gia hội thi.

Học sinh lớp 8A tích cực tham gia hội thi.

Học sinh lớp 9B tích cực tham gia hội thi.

Cô giáo Trần Hồng Hạnh đạt điểm số tối đa ở tuần 3

Cô giáo Phạm Thanh Thu đạt điểm số tối đa ở tuần 3.

Tin bài: Ban truyền thông – Trường THCS Nguyễn Du


Tác giả: Trường THCS Nguyễn Du
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết