• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ NGUYỄN DU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Nguyễn Du – Hoàn Kiếm triển khai điểm tiêm chủng mũi 3 cho học sinh từ 12 - 18 tuổi ngày 08/08/2022.

Ngày 08/08/2022 vừa qua, Trường THCS Nguyễn Du – Hoàn Kiếm đã triển khai điểm tiêm chủng COVID-19 mũi 3 cho học sinh lứa tuổi từ 12-18 theo công điện số 665/CĐ-BYT thuộc Bộ Y Tế.

Trước diễn biến dịch COVID-19 phức tạp tại Việt Nam, gia tăng số ca mắc mới với sự xuất hiện của các biến chủng mới như BA.4, BA.5… Bộ Y Tế đã ra công điện triển khai chiến dịch tiêm chủng mũi 3 cho trẻ em từ 12 đến 18 tuổi. Việc đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc-xin cho trẻ em là điều cần thiết được triển khai để tăng độ bao phủ miễn dịch cộng đồng nói chung và để bảo vệ sức khoẻ của trẻ trước ảnh hưởng của dịch bệnh nói riêng.

Điểm tiêm chủng tại trường THCS Nguyễn Du ngày 08/08/2022 hoàn thành tiêm chủng trên hơn 1000 học sinh trên địa bàn phường Hàng Gai. Điểm tiêm chủng xây dựng thực hiện đúng, đủ quy trình rà soát, lập danh sách, xây dựng kế hoạch và triển khai tiêm chủng cho trẻ đảm bảo an toàn theo các hướng dẫn đã ban hành của Bộ Y Tế. Liều vắc-xin đối với học sinh từ 12 - 18 tuổi đã tiêm đủ liều cơ bản của Bộ Y Tế, vắc-xin sử dụng là vắc-xin Pfizer, liều tiêm 0,3ml tương tự liều cơ bản.

Trường Trung Học Cơ Sở Nguyễn Du – Hoàn Kiếm tăng cường công tác truyền thông về chiến dịch tiêm chủng vắc-xin phòng COVID-19, thực hiện đúng hướng dẫn, chỉ thị để đảm bảo học sinh được tiêm chủng đầy đủ, kịp thời để đạt hiệu quả phòng bệnh tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh tại điểm tiêm chủng ngày 08/08/2022.

Học sinh khám sàng lọc trước khi tiêm

 

 

Tin bài: Ban truyền thông

 


Tác giả: Nguyễn Mai Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết