Thầy và trò trường Trung học Cơ sở Nguyễn Du tưng bừng đón chào năm học mới 2022-2023.

Trong màu cờ, sắc hoa rực rỡ và tiếng trống rộn ràng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng nay (5/9/2022), thầy và trò trường trung học Cơ sở Nguyễn Du - Hoàn Kiếm long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Lễ khai giảng tưng bừng sắc hoa của trường THCS Nguyễn Du.

Giây phút chào cờ thiêng liêng của thầy và trò nhà trường.

Tham dự lễ khai giảng cùng với thầy và trò Trường THCS Nguyễn Du có đồng chí Nguyễn Anh Quân- Ủy viên Ban thường trực Quận ủy, Phó Chủ tịch thường trục UBND Quận, bà Nguyễn Thị Thu Hường- Phó chánh văn phòng HĐND- UBND Quận, ông Đặng Văn Chiêm- Phó trưởng Công an Quận, bà Cao Loan Phương- Phó Chủ tịch phường Hàng Gai, bà Đinh Thị Hải Yến- Phó Chủ tịch phường Lý Thái Tổ, ông Nguyễn Văn Dương- Phó Bí thư Đoàn Thanh niên phường Hàng Gai.

Các đồng chí lãnh đạo đến chúc mừng năm học mới với thầy và trò trường THCS Nguyễn Du.

Các vị đại biểu, các vị khách quý đến dự Lễ khai giảng cùng thầy trò trường THCS Nguyễn Du.

Trong không khí bừng rộn rã của cả nước trong ngày tựu trường, thầy và trò trường THCS Nguyễn Du hân hoan chào đón các em học sinh lớp 6. Dưới sự dẫn dắt của những thầy cô đầy tâm huyết và yêu nghề, các em sẽ ngày một trưởng thành trên con đường học vấn và rèn luyện.

Tập thể học sinh các lớp tham gia buổi lễ khai giảng

Các em học sinh hân hoan bên cô chủ nhiệm.

Niềm vui trong ngày khai trườn.

Cùng với niềm hân hoan chào đón các em học sinh mới cũng là niềm cảm xúc thiêng liêng của toàn thể học sinh nhà trường khi nghe đồng chí Bùi Thị Phương Dung- Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

Đồng chí Bùi Thị Phương Dung- Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

Nhà giáo Nguyễn Thu Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trang trọng tuyên bố khai giảng và đánh lên hồi trống khai trường. Một năm học mới chính thức bắt đầu với nhiều niềm vui và hy vọng.

Đồng chí Nguyễn Thu Hương- Hiệu trưởng nhà trường đánh vang tiếng trống khai giảng năm học mới.

Tiếp nối buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc và trẻ trung đến từ các tập thể lớp 7D, 8C và 9A. Hòa cùng niềm vui của cả nước thầy và trò trường THCS Nguyễn Du xin được cất cao lời ca tiếng hát gửi tặng quý vị đại biểu, khách quý để thể hiện niềm phấn khởi chào đón năm học mới.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc từ tập thể học sinh 8C.

Học sinh lớp 8C vui tươi, hồn nhiên.

Các thầy cô giáo trong Chi đoàn nhà trường cất cao tiếng hát.

Các em học sinh 7D trong tiết mục văn nghệ.

Màn nhảy hiện đại sôi động đến từ nhóm nhảy lớp 9A.

Tập thể giáo viên nhà trường quyết tâm gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới.

Tin bài: Nhóm Truyền thông trường THCS Nguyễn Du.

Tác giả: Nguyễn Mai Hương