Vui tết trung thu 2017 với thầy trò trường THCS Nguyễn Du

Ngày 30/9/2917, nhiều chi đội/lớp của trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức tết trung thu vui vẻ bên phụ huynh và các thầy cô.

Tết Trung thu là ngày Rằm tháng 8 âm lịch hằng năm, từ lâu đây đã trở thành ngày tết của các em thiếu nhi. Những ngày này trẻ em được vui chơi với những đồ vật đặc trưng như đèn ông sao, mặt nạ, súng nước… Không nằm ngoài cuộc vui của thiếu nhi cả nước, các em học sinh trường THCS Nguyễn Du đã cùng cha mẹ và thầy cô tạo nên bữa tiệc trung thu vui vẻ và đáng nhớ.

Chị Hằng, chú Cuội nhí dẫn dắt bữa tiệc một cách thú vị

Không gian phòng học đơn thuần ngày nào hôm nay đã được trang trí cầu kì với đèn ông sao, dây kim tuyến, bóng bay,…Những mâm ngũ quả với đủ loại trái cây và kẹo bánh cũng được các em sắp xếp tỉ mỉ và đầy khéo léo.

Các tiết mục văn nghệ được biểu diễn ngay tại trung tâm phòng học

Các em học sinh đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc như hài kịch, đàn, hát, nhảy múa. Lớp học hôm nay dường như biến thành một sân khấu rực rỡ, và các em chính là nghệ sĩ phô diễn tài năng của mình trên sân khấu ấy.

Bạn nam thể hiện tài năng đánh đàn của mình

Trong không gian ấm cúng của tình bạn, tình thầy trò, tình cảm gia đình, mọi người có thể chia sẻ những tâm tư nguyện vọng của mình để hiểu nhau hơn.

Mâm ngũ quả khổng lồ đẹp mắt
Thầy cô và các phụ huynh chụp ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này

Với sự giúp đỡ của các thầy cô cùng sự đồng hành của các bậc phụ huynh, bữa tiệc trung thu đầy màu sắc của các chi đội đã làm nên một mùa trung thu ấm áp và rộn ràng trong năm học 2017 – 2018.

Đây sẽ là những kỉ niệm đẹp của các em trong quãng thời gian học tại mái trường Nguyễn Du
Những buổi liên hoan sẽ giúp tăng tình đoàn kết của tập thể