Trường Trung học cơ sở Nguyễn Du tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện Thanh niên quận Hoàn Kiếm năm 2021

Nhằm hưởng ứng Ngày hội Hiến máu tình nguyện Thanh niên Hoàn Kiếm năm 2021, sáng ngày 6/3/2021, các cán bộ công đoàn, Đoàn viên thanh niên trường Trung học Cơ sở Nguyễn Du tham gia hiến máu tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận Hoàn Kiếm số 33 Nhà Chung, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp giúp mang lại hy vọng sống cho hàng trăm bệnh nhân đang cần được truyền máu. Một giọt máu cho đi có thể là một cuộc đời sẽ ở lại. Hoạt động hiến máu tình nguyện mang đậm tính nhân văn, thể hiện truyền thống “tương thân, tương ái” của nhân dân ta. Vào thời điểm đầu năm, lượng máu để dùng trong khám, chữa bệnh đang khan hiếm. Vì vậy, trên địa bàn Thành phố Hà Nội nói chung và quận Hoàn Kiếm nói riêng đã tích cực phát động phong trào hiến máu tình nguyện.

Ngày hội Hiến máu tình nguyện Thanh niên Hoàn Kiếm năm 2021 là hoạt động thường niên và mang ý nghĩa sâu sắc. Được tổ chức vào sáng ngày 6/3/2021, Ngày hội đã nhận được sự tham gia từ đông đảo thanh niên trên địa bàn quận Hoàn Kiếm. Không chỉ vậy, các cán bộ, nhân viên, giáo viên có đủ sức khỏe cũng tích cực tham gia.

Hưởng ứng phong trào Ngày hội Hiến máu tình nguyện Thanh niên Hoàn Kiếm năm 2021, sáng ngày 6/3/2021, các cán bộ công đoàn, Đoàn viên thanh niên trường Trung học Cơ sở Nguyễn Du tham gia hiến máu tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận Hoàn Kiếm số 33 Nhà Chung, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

Tin bài: Giáo viên Thu Thủy - Trường THCS Nguyễn Du