• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ trưởng thành Đội cho các em học sinh khối 9 trường THCS Nguyễn Du năm học 2018-2019

Sáng ngày 25/02/2019, Liên đội trường THCS Nguyễn Du long trọng tổ chức Lễ trưởng thành Đội cho các em học sinh khối 9, năm học 2018-2019. 

Trong không khí tưng bừng kỉ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên Đội trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức lễ trưởng thành Đội cho các em đội viên khối 9.

Nghi lễ chào cờ được thực hiện trang nghiêm 

Sau một hành trình học tập và rèn luyện, ngày hôm nay, các em học sinh lớp 9 đã đủ trưởng thành và có những sự chuẩn bị tốt nhất để tự tin bước vào một môi trường mới.

Thời gian tới, các em sẽ cùng nhau trải qua những ngày tháng cuối cùng tại ngôi trường THCS Nguyễn Du. Hy vọng rằng, nơi này sẽ để lại cho các em những kỉ niệm thật đẹp về tình thầy trò, tình bạn bè. Trong kì thi THPT sắp tới, các em sẽ phải cố gắng thật nhiều để đạt được kết quả mình mong đợi. Chúc các em sẽ vượt qua kì thi với kết quả như ý. Các em mãi mãi là niềm tự hào của ngôi nhà THCS Nguyễn Du.

Nghi thức tháo khăn thực hiện trong không khí đầy lưu luyến 

Các em đội viên khối 6 nối tiếp và noi gương theo tấm gương của các anh các chị đi trước 

Em Chu Bảo Hân lớp 9E- Liên đội trưởng phát biểu tại buổi lễ 

Thay mặt cho Ban giám hiệu, các thầy cô giáo xin chúc các em sẽ vững vàng và trưởng thành hơn nữa, trở thành những thanh niên, những người đoàn viên ưu tú, đóng góp sức trẻ cho gia đình, nhà trường và cộng đồng. Đứng trước ngưỡng cửa vào lớp 10, chúc các em hoàn thành thật tốt kì thi tuyển sinh vào 10 THPT và đạt được nhiều kết quả  xuất sắc. Chúc các em luôn thành công. 

Tin bài: THCS Nguyễn Du


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết