Lễ trưởng thành Đội cho các em học sinh khối 9 năm học 2017 – 2018

Sáng ngày 16/3/2017, Liên Đội trường THCS Nguyễn Du đã long trọng tổ chức Lễ trưởng thành Đội cho các em học sinh khối 9.

Đỏ thắm khăn quàng trên màu cờ

Cuộc đời em là ngàn hoa rực rỡ

Đường chúng em đi đẹp những ước mơ

Tổ quốc thân yêu ngày đêm trông chờ

Trong không khí tưng bừng kỉ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên Đội trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức Lễ trưởng thành Đội cho các em đội viên khối 9.

Lễ trưởng thành là hoạt động thường niên dành cho học sinh khối 9

Sau bao năm học tập và rèn luyện, cuối cùng cũng đến ngày các em đủ trưởng thành để tự tin bước vào một môi trường mới.
Chiếc khăn quàng đỏ thân thương từ nay không còn là người bạn đồng hành của các em lớp 9. Các em trao lại chiếc khăn quàng thân thương - niềm tự hào của người đội viên cho lớp đàn em kế tục sự nghiệp vinh quang của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Chiếc khăn quàng sẽ chỉ còn là kí ức của các bạn học sinh

Mong rằng dưới cái nôi trường THCS Nguyễn Du, các em đã có hành trang tốt để bước vào kì thi THPT sắp tới. Chúc các bạn đội viên khối 9 đạt kết quả như ý, và các em mãi mãi là niềm tự hào của mái trường Nguyễn Du yêu dấu.

Các bạn sẽ nhớ những ngày đeo khăn quàng đỏ dưới mái trường Nguyễn Du