Lễ Khai Giảng năm học 2019-2020 của trường THCS Nguyễn Du

Sáng ngày 5/9, trong không khí bừng rộn rã của cả nước trong ngày tựu trường, thầy và trò trường THCS Nguyễn Du long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020 và nỗ lực gặt hái những thành công  rực rỡ trong năm học mới.

Cánh phượng cũ, tiếng ve ngày hè khẽ nép mình trong cơn mưa cuối hạ. Những ngày hè qua đi, mùa khai trường lại về, cánh cổng trường mở ra, khắp sân trường đầy ắp tiếng nói cười. Niềm vui ríu rít bên bạn bè, trường lớp, niềm hân hoan chào đón tiếng trống tựu trường trên từng gương mặt trẻ thơ khiến trong lòng những người thầy, người cô dường như cũng rộn ràng ấm áp lạ thường!

Trong không khí bừng rộn rã của cả nước trong ngày tựu trường, thầy và trò trường THCS Nguyễn Du long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020 và nỗ lực gặt hái những thành công  rực rỡ trong năm học mới.

Đội Nghi lễ rước lá Quốc kì và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại

Không khí trang nghiêm trong buổi Lễ chào cờ của năm học mới

Trong không khí náo nhiệt ngày khai trường, tiếng trống trang nghiêm vang làm dịu đi cái nắng thu nhưng cũng lại thổi bùng lên ngọn lửa của ước mơ và khát khao nơi trái tim mỗi học sinh.

Các vị đại biểu đến dự Lễ khai giảng và chúc mừng thầy trò trường THCS Nguyễn Du

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của giáo viên và học sinh trường THCS Nguyễn Du

Tập thể giáo viên nhà trường quyết tâm gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới

Tin bài: Trường THCS Nguyễn Du