Đại hội Liên Đội trường THCS Nguyễn Du năm học 2017 – 2018

Sáng ngày 14/10, Đại hội Liên Đội trường THCS Nguyễn Du năm học 2017 - 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Mỗi năm một lần, vào đầu năm học, trường THCS Nguyễn Du lại hào hứng tổ chức Đại hội Liên đội trường nhằm tìm ra những cá nhân có năng lực và tâm huyết vào Ban chỉ huy Liên Đội nhiệm kì mới.

Đại hội Liên đội là hoạt động quan trọng của Nhà trường

Sau lễ chào cờ truyền thống, đoàn chủ tịch đã báo cáo kết quả công tác Đội và phong trào thiếu niên năm học 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2017-2018.

Những bài tham luận về học tập và công tác đội được đại hội chú ý lắng nghe

Sau những phút giây làm việc căng thẳng, những phiếu bầu công tâm nhất đã được toàn đại hội đưa ra. Và kết quả 17 đội viên tiêu biểu đã được gọi tên vào Ban chỉ huy Liên Đội nhiệm kì mới.

Đại hội diễn ra sôi nổi với những ý kiến thẳng thắn của Đoàn chủ tịch
Những tiết mục văn nghệ được biểu diễn khi chờ kết quả

Với công việc mới, nhiệm vụ mới, Ban chỉ huy Liên Đội nhiệm kì 2017 – 2018 hứa hẹn sẽ cố gắng hết mình để hiện thực hóa mục tiêu của toàn Liên Đội. Chúc Ban chỉ huy Liên Đội sẽ luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm học này.

Ban chỉ huy Liên Đội mới được kì vọng làm nên kết quả tốt trong năm học này