Đại hội Chi đội mẫu 8K nhiệm kỳ 2017 - 2018

Ngày 8/10/2017, tại trường THCS Nguyễn Du đã diễn ra Đại hội Chi đội mẫu 8K- Chi đội Ngô Mây nhiệm kỳ 2017-2018.

Mỗi năm khi bước vào năm học mới, thầy trò trường THCS Nguyễn Du lại háo hức với công tác chuẩn bị cho Đại hội chi đội trong toàn Liên đội cho nhiệm kì mới.

Đây là sự kiện quan trọng đối với Liên đội trường THCS Nguyễn Du nói chung và các Chi đội nói riêng. Chi đội mẫu 8k – Chi đội Ngô Mây cùng rất nhiêu chi đội khác đã tổ chức Đại hội trong ngày 8/10 vừa qua.

Các đội viên làm lễ chào cờ để khai mạc Đại hội

Tại Đại hội, các đội viên đã báo cáo tình hình công việc và những kết quả đạt được trong nhiệm kì vừa rồi, và đề ra những phướng án hoạt động, chỉ tiêu cần đạt được trong nhiệm kì mới.

Ban chấp hành báo cáo kết quả hoạt động của nhiệm kì 2016 - 2017

Đại hội diễn ra trong không khí trang nghiêm nhưng không kém phần sôi nổi. Rất nhiều ý kiến thiết thực đã được đưa ra nhằm xây dựng phương hướng hoàn thành những chỉ tiêu, những nhiệm vụ chung trong kế hoạch của năm học mới.

Đại hội hào hứng trước những kế hoạch trong nhiệm kì mới

Hi vọng tất cả các bạn đội viên trong Ban chấp hành của các Chi đội luôn luôn gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và công tác Đội được giao.

Danh sách ứng cử Ban chỉ huy Chi đội năm 2017 -2018 của chi đội Ngô Mây