• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ NGUYỄN DU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Trung học cơ sở Nguyễn Du tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022.

Hòa chung không khí tưng bừng  kỉ niệm 67 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954- 10/10/2021), trường Trung học cơ sở Nguyễn Du long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm học 2021-2022 nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2020-2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Hội nghị được diễn ra vào hồi 8 giờ ngày 14/10 dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến, đảm bảo giãn cách.

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức của trường Trung học cơ sở Nguyễn Du được diễn ra dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến. 

Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Khánh Hoa- Tổ trưởng tổ Phổ thông- Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm, đồng chí Nguyễn Thu Hương- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Hoàng Bình Sơn- Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Bùi Thị Phương Dung- Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phạm Thị Hồng Minh- Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trường Trung học cơ sở Nguyễn Du. 

Đồng chí Nguyễn Khánh Hoa- Tổ trưởng Tổ phổ thông phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm tham dự buổi hội nghị cùng nhà trường. 

Toàn thể giáo viên đứng dậy làm lễ chào cờ.

Mở đầu hội nghị, đồng chí Nguyễn Thu Hương đọc bản cáo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Mặc dù năm học vừa qua có nhiều khó khăn và thách thức nhưng thầy và trò trường Trung học cơ sở Nguyễn Du đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Trường được khen thưởng Chi bộ Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ, thư viện trường học Xuất sắc, trường Tiên tiến xuất sắc Thể dục thể thao, trường tiên tiến xuất sắc cấp Quận về Thể dục thể thao, Y tế, Chữ thập đỏ, thành tích Xuất sắc trong 5 năm thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng Nhà trường văn hoá – Nhà Giáo mẫu mực – Học sinh thanh lịch” Giai đoạn 2015-2020…Trên tiền đề đó, nhà trường đề ra phương hướng hoạt động, dự thảo kế hoạch trong năm học 2021-2022 phù hợp với tình hình dạy và học kết hợp với phòng chống dịch bệnh.Tiếp nối hội nghị là bản dự toán thu chi năm 2021, quyết toán năm 2020 và quy chế chi tiêu nội bộ của trường Trung học cơ sở Nguyễn Du do đồng chí Nguyễn Thu Thảo- Kế toán nhà trường trình bày.

Đồng chí Nguyễn Thu Hương- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và dự thảo kế hoạch năm học 2021-2022. 

Đồng chí Nguyễn Thu Thảo trình bày bản dự toán thu chi năm 2021, quyết toán năm 2020 và quy chế chi tiêu nội bộ của trường Trung học cơ sở Nguyễn Du. 

Năm học 2021-2022 tiếp tục là một năm học nhiều thách thức với những đổi mới trong chương trình dạy và học. Để thực hiện dự thảo kế hoạch năm học, hội nghị đã cùng trao đổi, thảo luận những khó khăn, thắc mắc của đội ngũ giáo viên và các tổ chuyên môn đưa ra những biện pháp khắc phục. Các tổ chuyên môn đã chuẩn bị những bản tham luận có giá trị, đóng góp cho hội nghị về các chủ đề: Các giải pháp nhằm tăng cường ứng dụng Công nghệ thông tin trong dạy học và quản lý, duy trì thực hiện có hiệu quả mô hình trường học trực tuyến; các biện pháp nhằm nâng cao năng lực của đội ngũ giáo viên, chuẩn bị tốt nguồn lực cho việc giảng dạy chương trình, sách giáo khoa mới và xây dựng lực lượng giáo viên cốt cán giỏi chuyên môn; các biện pháp để thực hiện hiệu quả việc đánh giá học sinh lớp 6 theo thông tư 22 của Bộ Giáo dục; các biện pháp nhằm nâng cao phẩm chất đạo đức nhà giáo, đặc biệt là việc thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính; các biện pháp nhằm tăng cường giáo dục đạo đức học sinh với những giá trị cốt lõi “Lễ phép- Thân thiện- Trách nhiệm- Trung thực”; các biện pháp triển khai hiệu quả giáo dục, tiếp tục nâng cao chất lượng học sinh thi vào lớp 10; tăng cường các biện pháp đảm bảo trường học an toàn, phòng chống dịch Covid-19.

Các ý kiến tham luận, giải đáp thắc mắc kiến nghị về các báo cáo tại hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Mai Hương giáo viên tổ Tự nhiên 1 trình bày bản tham luận.

Đồng chí Phạm Thi Hương đại diện tổ Xã hội trình bày bản tham luận. 

Bản tham luận của Tổ Ngoại ngữ do đồng chí Hoàng Thu Thủy trình bày. 

Đồng chí Cao Văn Thịnh- giáo viên Tổ Tự nhiên 1 trình bày trước hội nghị. 

Đồng chí Trần Đăng Hoành đại diện Tổ Văn- Thể- Mỹ phát biểu tham luận. 

Đồng chí Đinh Thị Lan- đại diện tổ Văn phòng trình bày bản tham luận. 

Các tổ chuyên môn đăng kí thi đua năm học 2021-2022. 

Nối tiếp chương trình, hội nghị bầu ra Ban thanh tra nhân dân mới trong nhiệm kỳ 2021-2023. Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và chuyển giao nhiệm vụ cho ban thanh tra nhân dân mới. Đồng chí Trần Thị Kim Liên- trưởng ban thanh tra nhân dân đã báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2020-2021 và chương trình công tác, hoạt động trong nhiệm kì 2021 – 2023 đến toàn thể hội nghị.

Đồng chí Trần Thị Kim Liên- trưởng ban thanh tra nhân dân đã báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2020-2021 và chương trình công tác, hoạt động trong nhiệm kì 2021 – 2023. 

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023 ra mắt. 

Đồng chí Nguyễn Khánh Hoa phát biểu tại hội nghị. 

Ký kết giao ước thi đua giữa Ban giám hiệu nhà trường với Công đoàn.

Đồng chí Bùi Quang Huy- Thư kí hội nghị thông qua Nghị quyết hội nghị. 

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức của trường Trung học cơ sở Nguyễn Du đã thành công tốt đẹp với sự tích cực đóng góp và tham dự đầy đủ của toàn thể giáo viên, cán bộ, nhân viên dưới hình thức trực tuyến và trực tiếp. Hy vọng, trong năm học 2021-2022, nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc tất cả những nhiệm vụ đã đề ra để luôn xứng đáng là một trong những điểm sáng của giáo dục quận Hoàn Kiếm.

Tin bài: Nguyễn Thu Thủy- GV trường THCS Nguyễn Du


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết