• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ NGUYỄN DU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Trung học Cơ sở Nguyễn Du tham gia tập huấn chuyên đề “Xây dựng trường học hạnh phúc”

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Nguyễn Du đã tham dự buổi tập huấn chuyên đề “Xây dựng trường học hạnh phúc” do Phòng Giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm kết hợp với Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức. Buổi tập huấn đã để lại nhiều dư âm, truyền cảm hứng mãnh liệt đến tất cả những người tham dự.

Chiều ngày 26/12/2020, toàn thể giáo viên, nhân viên trường THCS Nguyễn Du đã tham dự buổi tập huấn chuyên đề “Xây dựng trường học hạnh phúc” do Phòng GD-ĐT quận Hoàn Kiếm kết hợp với Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức. Buổi tập huấn đã để lại nhiều dư âm, truyền cảm hứng mãnh liệt đến tất cả những người tham dự.

Trong bối cảnh hiện nay, giáo dục đang đứng trước nhiều thách thức và khó khăn. Người giáo viên cũng đang phải đối mặt với những áp lực và gánh nặng trên vai. Những điều này đòi hỏi giáo dục phải thay đổi, trường học phải thay đổi và chính giáo viên cũng là những người phải thay đổi. Buổi chuyên đề “Xây dựng trường học hạnh phúc” đã đến với trường THCS Nguyễn Du với sứ mệnh cao cả ấy.

Người phụ trách tập huấn trong suốt buổi chuyên đề là Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Ân, Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, một trong những người thực hiện dự án “Thầy cô thay đổi vì một trường học hạnh phúc”. Với lối giảng bài cuốn hút, thầy đã truyền nguồn năng lượng tích cực và cảm hứng thay đổi đến toàn thể giáo viên và nhân viên được tham dự tập huấn.

Buổi tập huấn xoay quanh chủ đề “Hạnh phúc” với bốn nội dung chính: Khái niệm hạnh phúc; biểu hiện của một trường học hạnh phúc; lí do phải xây dựng trường học hạnh phúc và những việc cần làm để xây dựng một trường học hạnh phúc. Những nội dung tập huấn trở nên sinh động, gần gũi chứ không hề khô khan nhờ cách dẫn dắt, đưa dẫn chứng cụ thể và dí dỏm của thầy giáo.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Bà Trần Thị Thu Hà- Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Hà Nội phát biểu mở đầu buổi tập huấn.

 Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Ân- Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam bắt đầu buổi chuyên đề.

Các giáo viên, nhân viên tham gia buổi chuyên đề.

Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Ân giảng giải về khái niệm “hạnh phúc”.

Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Ân giảng về những kỹ năng sống nhà giáo cần có để xây dựng trường học hạnh phúc.

Buổi tập huấn đã truyền nguồn năng lượng tích cực và cảm hứng thay đổi đến cho tất cả giáo viên, nhân viên tham dự. Hy vọng trong thời gian sắp tới, các giáo viên, nhân viên trường THCS Nguyễn Du sẽ tự thay đổi để trở thành những giáo viên, nhân viên hạnh phúc, đưa Nguyễn Du trở thành một trường học hạnh phúc.

Tin bài: Nguyễn Thu Thủy- Giáo viên trường THCS Nguyễn Du.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết