Chương trình giao lưu trao đổi giáo viên Việt Nam – Hàn Quốc 2017

Ngày 18/10/2017, Trường THCS Nguyễn Du, Hà Nội đã đón 02 giáo viên người Hàn Quốc dạy môn Âm nhạc sang giảng dạy tại trường.

Hoạt động giao lưu trao đổi giáo viên Việt Nam – Hàn Quốc này nằm trong khuôn khổ chương trình giao lưu văn hóa, giáo dục giữa hai quốc gia.

Các em học sinh trường THCS Nguyễn Du chăm chú lắng nghe tiết giảng của cô giáo xinh đẹp Hàn Quốc

Hai cô giáo trẻ sử dụng phương pháp dạy dễ hiểu bằng các ví dụ minh họa sinh động dễ hiểu để truyền đạt kiến thức đến các em học sinh. Các hoạt động trong giờ giảng nhằm giúp các em chủ động, mạnh dạn nắm kiến thức hơn đều được hai cô giáo khuyến khích sử dụng.

Cô giáo sử dụng những hình ảnh minh họa, dễ hiểu

Qua chương trình này cả giáo viên và các em học sinh của trường THCS Nguyễn Du đều có cơ hội để tìm hiểu về văn hóa, con người của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp thông qua những tiết học thú vị do hai cô giáo trẻ xinh đẹp giảng dạy.

Sau tiết học, các em học sinh cảm thấy rất hứng thú của cô giáo và rất tự tin sử dụng tiếng Anh khi giao tiếp trong các tiết học.
Dưới đây là một số hình ảnh trong các tiết học:

Hoạt động có tên "7 mảnh ghép" đã thu hút sự chú ý của các em học sinh
Lớp học sôi nổi dưới sự điều khiển của giáo viên
Các em học sinh hào hứng tham gia hoạt động của tiết học