• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ NGUYỄN DU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Chi bộ Trường THCS Nguyễn Du nhiệm kì 2022 - 2025

Sáng ngày 09/08/2022, Chi bộ trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm kiểm điểm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kì 2020-2022, khẳng định những kết quả đã đạt được, đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu cho nhiệm kì mới 2022-2025.

Thực hiện kế hoạch số 20-KH/ĐU ngày 13/06/2022 của Ban thường vụ Đảng ủy phường Hàng Gai, sáng ngày 09/08/2022, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, trí tuệ, kỉ cương và đoàn kết, Đại hội chi bộ Trường THCS Nguyễn Du nhiệm kì 2022-2025 đã tổ chức thành công tốt đẹp!

Đại hội Chi bộ trường THCS Nguyễn Du được tổ chức trong không khí long trọng, trang nghiêm.

        Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Tuấn Thanh – Bí thư Đảng ủy Phường Hàng Gai; đồng chí Nguyễn Mạnh Linh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Đức Hiếu – Uỷ viên thường vụ, Chủ tịch UB MTTQ phường.

        Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Thu Hương - Bí thư Chi bộ, 33 đồng chí đảng viên có mặt tham dự đại hội.

Đảng ủy phường Hàng gai tới dự và tặng hoa cho đại hội.

Các đồng chí đoàn viên trường THCS Nguyễn Du tặng hoa chúc đại hội thành công tốt đẹp.

        Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo nhiệm vụ chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng nhiệm kỳ 2022-2025; báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện. Báo cáo đã nêu rõ được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 về công tác giáo dục, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Báo cáo cũng đã chỉ rõ những hạn chế, nguyên nhân và các giải pháp cần thực hiện trong nhiệm kỳ 2022-2025 và được sự nhất trí cao của các Đảng viên dự đại hội.

Đồng chí Nguyễn Thu Hương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng nhiệm kỳ 2022-2025

Đảng viên thể hiện trách nhiệm cao trong Đại hội.

Đồng chí Đinh Thị Thanh Xuân tham luận

cho Đại hội về công tác phát triển Đảng

Đồng chí Nguyễn Trung Kiên tham luận

cho Đại hội về công tác phát triển chuyên môn

        Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Tuấn Thanh - Bí thư Đảng ủy phường Hàng Gai đã biểu dương những thành tích mà Chi ủy và đảng viên trong Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời bày tỏ niềm mong muốn trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ trường THCS Nguyễn Du tiếp tục giữ vững khối đoàn kết thống nhất trong toàn Chi bộ; thường xuyên xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường và tiếp tục phát triển đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Trần Tuấn Thanh - Bí thư Đảng ủy phường Hàng Gai phát biểu tại Đại hội

        Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Ban Chi ủy Nhiệm kì 2022 – 2025 ra mắt Đại hội.

        Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ Trường THCS Nguyễn Du phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra, phấn đấu đạt Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ góp phần cùng với đảng bộ phường xây dựng phường Hàng Gai ngày một phát triển.

Tin bài: Ban truyền thông


Tác giả: Nguyễn Mai Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết