• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ NGUYỄN DU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ trường THCS Nguyễn Du tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 06/12/2021, Chi bộ trường THCS Nguyễn Du đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú Trần Thị Huệ, Nguyễn Thị Thùy Dương và Triệu Thị TrinhLễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm cúng, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng và đảm bảo 5K trong thời điểm dịch Covid có dấu hiệu trở lại mạnh mẽ. 

Chi bộ trường THCS Nguyễn Du

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thu Hương, Bí thư Chi bộ trường THCS Nguyễn Du đã đọc và trao quyết định kết nạp Đảng cho 03 Đảng viên mới, phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 03 đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức.

Đồng chí Trần Thị Huệ nhận quyết định kết nạp Đảng.

Đồng chí Triệu Thị Trinh nhận quyết định kết nạp Đảng.

Đ/c Nguyễn Thị Thuỳ Dương tham gia kết nạp Đảng trực tuyến.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 03 đồng chí Trần Thị Huệ, Nguyễn Thị Thùy Dương và Triệu Thị Trinh đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đ/c Trần Thị Huệ đọc lời tuyên thệ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thu Hương, Bí thư Chi bộ trường THCS Nguyễn Du đã thay mặt các đồng chí trong Chi bộ chúc mừng 03 đồng chí Trần Thị Huệ, Nguyễn Thị Thùy Dương và Triệu Thị Trinh đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Phường Hàng Gai ngày càng phát triển.

03 đồng chí đảng viên mới được kết nạp cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
Sự kiện kết nạp đảng viên của Chi bộ trường THCS Nguyễn Du góp phần phát triển lực lượng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.  

Tiếp theo, Chi bộ trường THCS Nguyễn Du tổ chức buổi tự kiểm điểm Đảng viên. Đồng chí Nguyễn Thu Hương - Bí thư Chi bộ trường THCS Nguyễn Du lên đọc bản kiểm điểm của tập thể Chi bộ năm 2021 và bản kiểm điểm cá nhân - người đứng đầu Chi bộ trước toàn thể hội trường. 

Đồng chí Nguyễn Thu Hương đọc bản kiểm điểm.

Sau đó, đồng chí Nguyễn Thu Hương phân công các đồng chí trong Chi bộ phụ trách lấy biểu quyết về đánh giá chất lượng Đảng viên 2021. Hội nghị diễn ra trong không khí nghiêm túc, làm việc khoa học và đảm bảo an toàn 5K trong thời diểm dịch Covid có dấu hiệu bùng phát trở lại tại Hà Nội.

Tin bài: Bùi Quang Huy, Nguyễn Trung Kiên 

– trường THCS Nguyễn Du.


Tác giả: Nguyễn Trung Kiên
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết