• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ NGUYỄN DU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Trung học cơ sở Nguyễn Du thông báo!

Kính gửi: Quý Phụ huynh Trường Trung học cơ sở Nguyễn Du!

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội đã ban hành công văn số 1142/SGDĐT-CTTT về việc thông báo học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, học sinh toàn trường sẽ tiếp tục tạm dừng đến trường từ ngày 4/5/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Lời đầu tiên, Nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến Quý Phụ huynh vì đã đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong việc phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian qua.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội đã ban hành công văn số 1142/SGDĐT-CTTT về việc thông báo học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, học sinh toàn trường sẽ tiếp tục tạm dừng đến trường từ ngày 4/5/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Trong thời gian tạm dừng đến trường, nhà trường vẫn tiếp tục duy trì việc học trực tuyến. Lịch học sẽ được GVCN thông báo cụ thể đến quý phụ huynh.

Nhà trường vẫn tiếp tục nhận thông tin tình hình sức khỏe của học sinh hàng ngày. Để thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch, không để lây lan dịch bệnh trên địa bàn Thành phố, đề nghị các bậc phụ huynh đã khai báo y tế cho con khi quay trở lại Thành phố Hà Nội sau kỳ nghỉ Lễ 30/4 và 1/5 trên tokhaiyte.vn hoặc khai báo y tế bằng mã QR Code.

Quý Phụ huynh vui lòng chủ động thông báo với Nhà trường nếu con có biểu hiện ho, sốt….. Sự hợp tác của Quý Phụ huynh và sự khỏe mạnh của học sinh cùng gia quyến là điều quan trọng nhất với chúng tôi trong thời gian này.

Vì trách nhiệm sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là thế hệ tương lai của chúng ta, Nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành và hợp tác của quý vị.

Trân trọng cảm ơn !


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết