Trường THCS Nguyễn Du hân hoan chào đón các con học sinh lớp 6 đến trường.

Hôm nay, sáng ngày 24/8/2022 trong không khí dịu nhẹ của mùa thu, sân trường THCS Nguyễn Du lại rộn ràng những bước chân nhỏ tới trường.

Hơn 550 gương mặt tươi rói, trong veo, ngơ ngác, lạ lẫm cùng với chút hồi hộp của các con học sinh lớp 6 lại được đón chào nồng nhiệt bởi các thầy cô giáo của trường THCS Nguyễn Du khiến các con trở nên tự tin hơn khi đến với ngôi nhà mới. Đó thực sự là những giây phút đáng nhớ trong cuộc hành trình kiếm tìm tri thức của các con.

Chương trình bao gồm những nội dung chính như sau:

1. Ổn định tổ chức

2. Văn nghệ: Chắp cánh ước mơ – lớp 8I

3. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu

4. Phát biểu của BGH nhà trường

5. Giới thiệu, tặng hoa GVCN 6

6. Văn nghệ: Hành trình những nụ cười – 8I

7. Vinh danh học sinh khối 9 thi vào 10 đạt thành tích cao trong năm học 2021 – 2022

8. Đại diện học sinh khối 9 phát biểu.

9. Nhảy hiện đại – 9A.

10. Các con được lên lớp làm quen với giáo viên chủ nhiệm và các bạn.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Hình ảnh cô Phạm Hương và học sinh lớp 6K

Cô giáo Minh Huệ và học sinh lớp 6E

Cô giáo Thu Trang và học sinh lớp 6N

Cô giáo Vũ Hương và học sinh lớp 6D

Cô giáo Trịnh Hằng và học sinh lớp 6P

Cô giáo Nông Tám và học sinh lớp 6B

Cô giáo Minh Trang cùng học sinh lớp 6C

Cô Tống Thủy – Tổng phụ trách điều khiển chương trình

Thầy giáo Hoàng Bình Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Phụ huynh và học sinh

Nhà giáo Nguyễn Thu Hương – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho các GVCN Khối 6 năm học 2022 – 2023

Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa kỉ niệm cho các GVCN lớp 9 năm học 2021 – 2022

Nhà giáo Nguyễn Thu Hương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào đón các con học sinh lớp 6.

Trong bức thư của Hiệu trưởng gửi học trò lớp 6, nhà giáo Nguyễn Thu Hương có viết: “Các con yêu mến! Lớp 6 sẽ là một năm học nhiều thử thách, phải làm quen và thích nghi nhiều điều từ môi trường cho đến phương pháp học tập, kiến thức, kĩ năng. Các con và bố mẹ hãy tin tưởng nhà trường và thầy cô. Nếu có khó khăn, con hãy hỏi và lắng nghe giải đáp từ bạn bè, thầy cô. Nếu cần sự chia sẻ, con đừng ngại ngần mà hãy bày tỏ. Nếu muốn được yêu thương, con hãy yêu thầy cô và lớp học, ngôi trường của mình trước, bởi vì ngay khi con đến đây, con đã đặt chân vào miền yêu thương mang tên THCS Nguyễn Du – Hoàn Kiếm.

Thầy giáo Hoàng Bình Sơn trao cúp vinh danh học sinh lớp 9 đạt thành tích cao trong kỳ thi vào 10.

Ban giám hiệu trao cúp vinh danh học sinh khối 9 đạt thành tích cao trong kì thi vào 10 năm học 2022 – 2023

Cô Đặng Lan Hương – GVCN lớp 6T dặn dò học sinh

Hình ảnh cô Bùi Thúy Vân và học sinh lớp 6A khi vào lớp học

Cô giáo Đinh Thanh Xuân cùng các con học sinh lớp 6G

Thầy giáo Bùi Quang Huy cùng học sinh lớp 6H

Lớp 6N nhận những phần quà đầu năm của cô Đào Thu Trang

Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ trong buổi chào đón các em học sinh lớp 6

Đến với ngôi trường THCS Nguyễn Du, các con sẽ được đến với mái ấm gia đình. Nơi đây, thầy cô dạy trò bằng tất cả tấm lòng và niềm đam mê. Nơi đây, bạn bè thân quý bên nhau và hứa hẹn sẽ đem đến cho các con một thời hoa niên đong đầy kỉ niệm mà chắc chắn thời gian cũng không thể làm mờ phai.
Hãy tự tin bước vào ngôi trường các con nhé bởi đó là sẽ là thế giới diệu kỳ của con!

Tin bài: Ban truyền thông

Tác giả: Trường THCS Nguyễn Du