Trường Trung học cơ sở Nguyễn Du thông báo!

Kính gửi: Quý Phụ huynh Trường Trung học cơ sở Nguyễn Du!Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội đã ban hành công văn số 1142/SGDĐT-CTTT về việc thông báo học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, học sinh toàn ...
Đọc thêm
Trường THCS Nguyễn Du thông báo: Danh sách chia ca Vòng Sơ loại Cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Junior Challenge năm học 2020 - 2021

Trường THCS Nguyễn Du thông báo danh sách chia ca thi, phòng thi và địa điểm thi của học sinh tham dự thi Vòng Sơ loại (Vòng 1) và Danh sách đặc cách tham dự thi Vòng Sơ loại (Thí sinh không cần dự thi Vòng 1 mà đủ điều kiện đăng ký vòng 2 của cuộc thi) trong file đính kèm.
Đọc thêm