Trường THCS Nguyễn Du thông báo: Danh sách chia ca Vòng Sơ loại Cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Junior Challenge năm học 2020 - 2021

Trường THCS Nguyễn Du thông báo danh sách chia ca thi, phòng thi và địa điểm thi của học sinh tham dự thi Vòng Sơ loại (Vòng 1) và Danh sách đặc cách tham dự thi Vòng Sơ loại (Thí sinh không cần dự thi Vòng 1 mà đủ điều kiện đăng ký vòng 2 của cuộc thi) trong file đính kèm.
Xem tiếp
KHỞI ĐỘNG “MAKING YOUR DREAMS COME TRUE” MÙA 5 TẠI TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU CHỦ ĐỀ "CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ – THỰC HIỆN HOÀI BÃO"

Sáng tạo, đam mê và nỗ lực hết mình là những gì cha mẹ có thể thấy rõ khi các con tham gia cuộc thi "Making your dreams come true" các mùa trước. Những ước mơ chưa từng được nói ra, những ý tưởng táo bạo chỉ mới dừng lại ở suy nghĩ nay có thể trở thành hiện thực với sự hỗ trợ từ cha mẹ, từ thầy cô ...
Xem tiếp