Giải bóng đá Mini trường THCS Nguyễn Du chào mừng Hội khỏe Phù Đổng cấp trường, năm học 2018-2019

Giải Bóng đá học sinh là giải đấu thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện, thi đấu Bóng đá nói riêng và các môn thể thao nói chung trong học sinh nhằm nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách, góp phần giáo dục toàn diện học sinh, phát hiện những năng khiếu bóng đá trong học sinh nhằm bồi dưỡng, đào tạo những tài năng bóng đá.

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 -2019, đồng thời tạo sân chơi thiết thực, bổ ích dành cho các em học sinh khối 6, 7, 8, trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức giải bóng đá nam, một trong những môn thi đấu nằm trong chùm hoạt động thể thao của Hội khỏe Phù Đổng cấp trường.

Thầy Hoàng Bình Sơn – Phó Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Du cùng các cầu thủ lớp 8C – lớp 8H

Các cầu thủ của đội bóng lớp 7K

Các cầu thủ của đội bóng lớp 7I

Tinh thần Fair play – thắng không kiêu – bại không nản của đội bóng 7K và 7P

Đội trưởng các đội đại diện nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Giải bóng đá học sinh THCS tổ chức thi đấu theo thể thức bóng đá 7 người. Các đội chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 1 đội nhất ở mỗi bảng thi đấu bán kết và chung kết. Các trận đấu năm nay diễn ra duy nhất trên sân cỏ nhân tạo Long Biên. Với chất lượng sân tốt, các đội bóng có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kỹ chiến thuật, thi đấu vô tư, nhiệt tình, giải đấu chứng kiến nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, nhiều pha bóng hay, đẹp mắt.

Các cầu thủ lớp 8H và 8M với những đường chuyền bóng đẹp mắt

Pha bóng gay cấn và ghi bàn của các tuyển thủ lớp 7P

Đội ngũ cổ động viên hùng hậu lớp 6A

Băng rôn cổ động đầy khí thế của các lớp

Thông qua giải đấu, các đội bóng, các vận động viên đã thắt chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội, tình thần Fair Play. Khán giả đã được chứng kiến sự thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của các vận động viên, đem đến những trận đấu hay, những pha bóng đẹp, góp phần nâng cao chất lượng của giải đấu nhưng vẫn  giữ gìn phẩm chất, đạo đức của học sinh, không có những hành vi bạo lực, phi thể thao.

Đội bóng và các cổ động viên của lớp 6A

Đội bóng lớp 7P và sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh lớp